Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Tiếng Anh
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 398
Trường Embassy CES – New Zealand

Du học New Zealand - Học tiếng Anh tại trường Embassy ở New Zealand, bạn sẽ được thưởng thức ánh nắng mặt trời, biển cả trong xanh và được thư giãn với các dịch vụ nhà hàng khách sạn tuyệt vời của địa phương. Đồng thời, tại đây bạn còn được tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp và sôi động của thành phố Auckland, được bao quanh bởi những phong cảnh tuyệt đẹp hiếm có.

Embassy Auckland

Bạn đã thử tưởng tượng việc học tiếng Anh tại “Thành phố của những cánh buồm”, một trong những nơi tuyệt đẹp và hiếm có nhất trên thế giới chưa? Hãy đến và dành một ít thời gian để thưởng thức chất lượng cuộc sống hoàn hảo của Auckland.

Embassy Auckland nằm tại trung tâm của thành phố, nên việc đi đến các cửa hàng, các rạp chiếu phim và nhà hàng tại khu trung tâm rất dễ dàng và thuận tiện. Nhưng nó cũng rất dễ dàng để di chuyển tới vùng quê và du lịch thám hiểm rừng sâu, đạp xe lên núi, chèo xuồng hoặc leo núi. Đồng thời, nó cũng là nơi hoàn hảo cho những người thích đi thuyền buồm.

Trường của chúng tôi tại Auckland luôn tự hào là trường thân thiện trong việc hỗ trợ sinh viên và không khí chào đón nồng nhiệt. Khuôn viên trường thì được chia sẻ với trường anh em của chúng tôi là Taylors College, nên bạn có rất nhiều cơ hội để tiếp tục học các khóa học học tập tại đây nếu bạn yêu thích.

Auckland là nơi dành cho những sinh viên, những người muốn kết hợp việc học tiếng Anh của họ với một chuyến đi ấn tượng khó quên. New Zealand đang chờ đợi bạn.

Những lí do khiến bạn nên học tại Embassy Auckland:

-          Một thành phố hiện đại được bao quanh bởi những hòn đảo cận nhiệt đới, dòng nước lấp lánh và rừng mưa nhiệt đới tươi tốt

-          Luôn mang đến nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoài trời trong khung cảnh tuyệt đẹp -          Nhiều cơ hội để tiếp tục học các khóa học học tập tại Taylors College Các khóa học: - Chứng chỉ về tiếng Anh - Khóa luyện thi IELTS - Tiếng Anh giao tiếp Học phí: - Chứng chỉ về tiếng Anh + Chuyên sâu 28: NZD 366/tuần + Chuẩn 20: NZD 285/tuần + Chuyên sâu 24: NZD 339/tuần - Khóa luyện thi FCE 12 tuần: NZD 355.67/tuần - Khóa luyện thi IELTS: NSD 357/tuần