Đang thực hiện
 
16/09/2017
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 1196
Trường Centennial College

>> Du học Canada - Hướng dẫn dành cho học sinh quốc tế
>> Du học Canada - Cao đẳng hay Đại học phù hợp với bạn

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CENTENNIAL COLLEGE

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên của Canada, được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại Toronto. Đây là thành phố lớn nhất của bang Ontorio đồng thời là thành phố lớn nhất của Canada. Toronto là thành phố năng động và là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Centennial College nằm trong danh sách các trường thuộc chương trình CES (miễn chứng minh tài chính). Năm 2013, trường vinh dự được nhận 2 giải vàng của ACCC (Hiệp hội cộng đồng trường cao đẳng Canada) và CBIE (Sở Đào Tạo Quốc Tế  Canada), là trường cao đẳng duy nhất của Canada nhận được chứng chỉ về du lịch của Tổ chức Du lịch Thế Giới Liên Hợp Quốc (UNTWO – United Nation Tourism World Organization). Trường luôn nổi tiếng cơ sở đào tạo sau trung học có nền văn hóa đa dạng nhất tại Canada, với lượng sinh viên đến từ gần 100 nền văn hóa và sử dụng 80 loại ngôn ngữ khác nhau, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đào tạo, tư vấn, và hỗ trợ sinh viên hiệu quả bậc nhất.
 
Chương trình đào tạo của trường vô cùng phong phú, với 8 phân khoa, và 160 chương trình đào tạo, kết hợp với hệ thống đối tác rộng lớn. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như: kinh doanh (kế toán, tài chính, marketing), quảng cáo, kiến trúc, công nghệ thông tin, quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn, báo chí, thiết kế đồ họa - truyền thông, kỹ sư điện tử - cơ khí, chuyên viên phần mềm… đặc biệt là ngành chế tạo và sửa chữa máy bay. Đây chính là cơ hội lớn cho sinh viên được học tập, thực tập, và tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình thực tập tại các đối tác lớn của Centennial College. Đặc biệt, khoa giao thông vận tải của trường đã đầu tư thêm 10 máy bay trực thăng, và các thiết bị thực hành khác. Trường có sự liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
Trường đào tạo các chương trình: tiếng Anh tăng cường; diploma hoặc certificate (một đến 2 năm); sau đại học (Post Graduate Programs một năm); cử nhân (4 năm đào tạo các ngành công nghệ thông tin, thiết kế phần mềm). Chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… đào tạo các ngành báo chí, truyền thông, điều dưỡng, kỹ thuật và khoa học môi trường; chuyển tiếp lên bậc cử nhân.Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA)

Ngoài ra, Centennial College còn có chương trình thực tập trả lương dành cho sinh viên hoàn tất ít nhất năm học đầu tiên với kết quả tốt. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm. 89% sinh viên của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Yêu cầu đầu vào:
Tốt nghiệp trung học phổ thông
IELTS 6.0, hoặc 5.0 để tham gia chương trình CES
*Hoặc có thể không nộp IELTS và tham gia các khóa học Anh văn tại trường.
 
Học phí: từ 14.545 CAD/năm học (9 tháng)
Sinh hoạt phí: 10.000 CAD/năm

 

Với hệ thống giáo dục thực tế, ứng dụng kiến thức trường học vào công việc và 3 kỳ nhập học (tháng 1, tháng 5 và tháng 9), Centennial College mở ra cánh cổng tương lai cho sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp cận, phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực đa dạng.

 Tham khảo thêm các ngành học đa dạng của trường Centennial College tại đây.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

ĐT: (28) 3933 0015

Email: contact@westernedu.vn

Website: www.westernedu.vn