Đang thực hiện
 
Giới thiệu trường South Sanpete School District - Gunnison Valley High School

Nằm ở trung tâm Utah, Trường Trung học Gunnison Valley thuộc South Sanpete School District cung cấp các lớp học nhỏ và thân thiện nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên với học sinh. Quận được biết đến với chương trình học thuật cao hơn mức trung bình giúp học sinh thành công trong học tập. Trường tập trung vào công nghệ mới, cung cấp các thiết bị hiện đại như iPad nhằm cải thiện việc giảng dạy và học tập cho học sinh trung học từ lớp 9 đến 12. Chương trình này là một phần trong cam kết của Quận về việc cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng theo tiến bộ của xã hội toàn cầu hóa .

Đọc thêm
Giới thiệu trường Davis School District

Có tất cả tám trường trung học trong Davis School District. Trường Trung Học Clearfield tự hào về chương trình Tú tài Quốc tế. Trường Trung Học Layton có các chương trình toán học và khoa học ấn tượng. Trường Trung học Northridge tập trung vào học thuật nghiêng về nghề nghiệp trong tương lai của học sinh. Các chương trình nổi bật khác như đăng ký kép khóa cao đẳng, chương trình truyền thông kỹ thuật số cùng nhiều câu lạc bộ và hoạt động thể thao thú vị.

Đọc thêm
Provo School District - Provo High School (Bang Utah)

Provo High School (PHS) là trường trung học thuộc hệ thống trường công lập của thành phố Provo, Bang Utah. Trường nằm trong top 10% các trường phổ thông trung học công lập tại Mỹ. Từ 2007, PHS trở thành trường đầu tiên của chương trình Tú tài quốc tế tại bang Utah.

Đọc thêm