Đang thực hiện
 
Central Catholic High School (Bang Ohio)

Central Catholic High School là trường trung học tư dành cho học sinh từ lớp 9 - 12, tọa lạc tại Canton, Ohio. Central Catholic High School là một trường dự bị đại học đem đến chương trình học đa dạng, thách thức cùng với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn để nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và phát triển khả năng lãnh đạo của học sinh.

Đọc thêm
Living Word Christian School (Bang Pennsylvania)

Living Word Christian School (LWCS) là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, tọa lạc tại Greenville, Pennsylvania. LWCS có những phương pháp giảng dạy đa dạng cả truyền thống lẫn hiện đại nhằm giúp mọi học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình. Ngoài ra, trường còn tạo cơ hội cho học sinh có thể tích lũy các tín chỉ đại học ngay khi đang học tại trường.

Đọc thêm
John F Kennedy Catholic School (Bang Ohio)

John F. Kennedy (JFK) Catholic School là trường trung học tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 - 12, tọa lạc tại Warren, Ohio. Chương trình MedPREP của trường là chương trình học 4 năm được thiết kế nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị cho con đường vào vào ngành Medicine tại đại học. Học sinh sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thảo luận với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, làm tình nguyện tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, quan sát trực tiếp các cuộc phẫu thuật,...

Đọc thêm