Đang thực hiện
 
Lawrence Woodmere Academy - Bang New York

Trường Lawrence Woodmere được thành lập vào năm 1912, tiền thân là trường Woodmere, được sát nhập vào năm 1990 với trường quốc gia Lawrence. Học sinh của trường đến từ nhiều khu vực lân cận và khu vực trên thế giới. 61%  học sinh ở các cấp bậc THCS và THPT tham gia các môn thể thao liên trường. 54% học sinh năm cuối tham gia ít nhất một khóa học AP. 

Đọc thêm
Hesperia Christian School - Bang California

Hesperia Christian School luôn biết được trách nhiệm của mình là đào tạo thế hệ trẻ trở thành những con người có ích cho xã hội. Trường nuôi dưỡng tinh thần và trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng sống cần thiết để các em tự mình khám phá khả năng bản thân và ngày một hoàn thiện hơn. Các em sẽ tỏa sáng không nhờ vào vẻ bề ngoài mà là nhờ thái độ và cách các em đối xử với mọi người xung quanh, một cách ân cần và tinh tế.

Đọc thêm
Trinity Area High School - Bang Pennsylvania

Trinity High School (THS) là trường trung học công lập dành cho học sinh từ lớp 9-12 tọa lạc tại bang Washington, PA. Thông qua các khóa học khác nhau như lớp học nâng cao, các lớp học danh dự, nghề nông nghiệp, học sinh có cơ hội nâng cao khả năng học thuật, chuẩn bị kiến thức để tìm kiếm công việc theo nhu cầu và sở thích trong tương lai.

Đọc thêm