Đang thực hiện
 
Hệ thống trường trung học công lập Peace River School District - bang British Columbia

Học khu Peace River North nằm ở phía đông của dãy núi Rocky, đây là khu vực có nền kinh tế phát triển thịnh vượng và đang trong giai đoạn mở rộng. Học khu cam kết cung cấp cho học sinh một chương trình học chất lượng, đảm bảo nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh, giúp học sinh thuận lợi khi học lên cao. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường thân thiện, an toàn cùng với học sinh bản xứ, tạo điều kiện giúp các em cải thiện trình độ tiếng Anh.

Đọc thêm
Hệ thống trường trung học công lập Coquitlam School District - bang British Columbia

Coquitlam, ở Metro Vancouver, là hệ thống trường trung học công lập ở British Columbia, Canada. Ngoài 7 môn ngoại ngữ tự chọn và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, Coquitolam còn có nhiều chương trình đa dạng và phong phú bao gồm chương trình nâng cao AP, chương trình bằng tú tài quốc tế IB uy tín, chương trình tiếng Pháp,... 

Đọc thêm
Hệ thống trường trung học công lập Edmonton Public Schools - Vimy Ridge Academy

Vimy Ridge Academy là trường trung học hàng đầu dành cho những học sinh có mong muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Ngoài chương trình thể thao thi đấu chuyên nghiệp và thể thao chuyên sâu, Vimy Ridge còn cung cấp chương trình đào tạo khiêu vũ chuyên sâu kết hợp với trường múa ba lê Edmonton và cùng chia sẻ cơ sở vật chất với trường. Học sinh có thể đăng ký vào các khóa nghiên cứu công nghệ và định hướng nghề nghiệp như công nghệ máy tính hay nhiếp ảnh.

Đọc thêm