Đang thực hiện
 
Hệ thống trường trung học công lập Sooke School District - bang British Columbia

Được thành lập vào năm 1946, Sooke School District tọa lạc ở phía Nam của đảo Vancouver trong khu vực Greater Victoria của British Columbia. Hệ thống trường cung cấp những chương trình học thuật xuất sắc với nhiều khóa học dành cho học sinh muốn tích lũy tín chỉ đại học. Ngoài các giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như làm đồ gỗ, tâm lý học, nghiên cứu môi trường và các môn khác.

Đọc thêm
Hệ thống trường trung học Nanaimo-Ladysmith School District  (British Columbia)

Nanaimo-Ladysmith School District được thành lập vào năm 1870. Học khu cung cấp các chương trình từ mẫu giáo đến lớp 12. Tất cả các trường học đều được bộ giáo dục bang British Columbia công nhận và được đào tạo theo giáo trình chuẩn của chính phủ. Chuẩn mực học tập cao đáp ứng các điều kiện đầu vào cao đẳng, đại học.

Đọc thêm
Trường trung học Alberni District Secondary School

Quận trường School District 70 Alberni District Secondary School (ADSS) mang đến cho học sinh một môi trường sống rất đẹp cùng những môn học đầy thách thức. ADSS gồm có học viện kỹ năng khúc côn cầu Canada, chương trình Tiếng Pháp dành cho các học sinh nhỏ tuổi, chương trình lãnh đạo và chương trình lâm nghiệp.

Đọc thêm