Đang thực hiện
 
9 ngày trải nghiệm
12/04/2016
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 318
Trải nghiệm “vừa du học vừa du lịch” cùng đại học JCU Singapore
Trải nghiệm “vừa du học vừa du lịch” cùng đại học JCU
Hè này, JCU Summer Camp – chuyến du lịch kết hợp rèn luyện kỹ năng của Western Edu và đại học James Cook (JCU) sẽ chính thức khởi động. Chuyến đi kéo dài 9 ngày này là cơ hội để các sinh viên khám phá môi trường học tập tiên tiến tại Singapore, được trải nghiệm làm tân sinh viên đại học JCU.
Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học về các kĩ năng tiếng Anh như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng viết, kĩ năng làm việc nhóm và được tham gia nhiều hoạt động khác do Đại học JCU tổ chức.


Qua chuyến đi này, chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của các bạn sẽ được cải thiện thông qua những hoạt động học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn tham gia sẽ được tham quan tại các khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại đảo quốc sư tử. Đó là điểm đặc biệt của JCU Summer Camp năm nay: một chuyến đi kết hợp giữa du học và du lịch.
Về Đại học James Cook – Singapore, đây là trường được xếp hạng có chất lượng giáo dục 5 sao, thuộc top 400 của thế giới và top 3 trường tốt nhất Singapore. Đại học JCU đảm bảo quyền lợi sinh viên trong 4 năm học với chứng chỉ Edutrust.
Chi phí chuyến du học hè bao gồm phí bảo hiểm, vé máy bay khứ hồi, chi phí ăn ở đi lại và học tập tại JCU. Chi phí của toàn chuyến đi là 19.990.000 VNĐ.
Thời gian dự kiến là 04/06/2016 – 12/06/2016 hoặc 9/07/2016 – 17/07/2016.
Đăng ký tham dự tại đây