Đang thực hiện
 
Giới thiệu trường The King's Academy
Giới thiệu trường The King's Academy

The King’s Academy (TKA) tuyển sinh học sinh trong nước và quốc tế từ 10 nước trên thế giới. Học sinh quốc tế chiếm 3% tổng số học sinh của trường, các em có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Mỹ và trau dồi tiếng Anh. Mỗi học sinh được 1 hướng dẫn viên hỗ trợ tư vấn trong buổi định hướng quốc tế đặc biệt, thông qua Chương Trình Đại Sứ Toàn Cầu và chương trình học đặc biệt bao gồm ESL và dự bị TOEFL/SAT/ACT. Học sinh có thể tham gia khóa AP 21, ban nhạc, đội thể thao, đội hợp xướng, các câu lạc bộ và nhiều hoạt động dành cho học sinh. Sau khi tốt nghiệp The King’s Academy, các em có cơ hội trúng tuyển vào các...

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Mercyhurst Preparatory School
Giới thiệu trường Mercyhurst Preparatory School

Mercyhurst Preparatory School (MPS) là trường dự bị đại học Công Giáo dành cho học sinh từ lớp 9 đến12 với một khuôn viên tuyệt vời. Học sinh tại Mercyhurst Preparatory có thể chọn một trong ba con đường: Chương trình dự bị Cao đẳng, Chương trình danh dự, Chương trình trình Tú tài Quốc tế (IB). Tất cả học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa và sự kiện xã hội. Học sinh khóa danh dự hoặc IB có thể đăng ký học tại Đại học Mercyhurst nằm gần MPS. Luôn có các lớp ESL bổ sung và trợ giảng nhằm hỗ trợ học sinh trong suốt chương trình.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Marianapolis Preparatory School
Giới thiệu trường Marianapolis Preparatory School

Nằm trong khuôn viên rộng 150 mẫu Anh và cách hai Đại học Ivy League một giờ lái xe, Trường Dự Bị Marianapolis cung cấp các khóa học chặt chẽ cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Là trường trung học tư thục theo truyền thống Công giáo La Mã, chương trình đào tạo gồm 15 khóa học AP cùng với môi trường học tập thân thiện nhằm hỗ trợ quá trình học tập của học sinh.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Justin Siena High School
Giới thiệu trường Justin Siena High School

Trường trung học Justin-Siena nằm tại Napa, là trường nội trú dự bị đại học theo đạo Công Giáo dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Trường đề ra mục tiêu học tập độc đáo, kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống “cố gắng và chính xác” với chương trình đào tạo nghiêm ngặt để thử thách tư duy học sinh. Justin-Siena áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, giúp học sinh nhận thức sự thay đổi của thế giới đầy cạnh tranh. Trường cung cấp 8 khóa học AP, 9 khóa danh dự cùng với nhiều chương trình lãnh đạo, nghiên cứu về môi trường và kỹ thuật đặc biệt.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường East Catholic High School
Giới thiệu trường East Catholic High School

Nằm cách thành phố Hartford 15 phút đi xe, Trung Học East Catholic là trường nội trú tư dự bị Cao Đẳng lớn dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Trường mang đến một chương trình đào tạo toàn diện gồm 4 khóa tín chỉ Cao Đẳng kép và 41 lớp học danh dự, giúp học sinh tự định hướng và phát khả năng tư duy.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Unity Christian High School
Giới thiệu trường Unity Christian High School

Trung học Unity Christian là trường tư nhỏ đào tạo học sinh quốc tế từ lớp 9 đến 12. Trường mang đến cho học sinh quốc tế một trải nghiệm giáo dục toàn diện kiểu Mỹ. Trường hợp tác với nhiều cao đẳng địa phương tạo cơ hội cho học sinh có thể lấy được tín chỉ cao đẳng trong khi đang học trung học như cao đẳng Northwestern, trường có nhiều khóa đăng ký tín chỉ kép.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Trinity Lutheran High School
Giới thiệu trường Trinity Lutheran High School

Trường trung học Trinity Lutheran, thuộc miền Nam Indiana, có 155 học sinh từ lớp 9 đến 12, trường mang đến một môi trường ấm áp và thân thiện cho học sinh. Tại đây, giáo viên và ban quản trị định hướng tương lai nghề nghiệp cho các em ngay khi còn đang trong giai đoạn trải nghiệm những điều cơ bản và thách thức của môi trường cao đẳng. Giáo viên và cán bộ công nhân viên luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho các em học sinh.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường South Sanpete School District - Gunnison Valley High School
Giới thiệu trường South Sanpete School District - Gunnison Valley High School

Nằm ở trung tâm Utah, Trường Trung học Gunnison Valley thuộc South Sanpete School District cung cấp các lớp học nhỏ và thân thiện nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên với học sinh. Quận được biết đến với chương trình học thuật cao hơn mức trung bình giúp học sinh thành công trong học tập. Trường tập trung vào công nghệ mới, cung cấp các thiết bị hiện đại như iPad nhằm cải thiện việc giảng dạy và học tập cho học sinh trung học từ lớp 9 đến 12. Chương trình này là một phần trong cam kết của Quận về việc cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng theo tiến bộ của xã hội toàn cầu hóa .

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Provo City School District
Giới thiệu trường Provo City School District

Provo City School District nằm ở phía tây bang Utah. Học sinh sẽ được học tại một trong hai trường trung học đào tạo bốn năm: Trường Trung học Provo và Trường Trung Học Timpview. Cả hai trường đều có chương trình học thuật nổi bật với môi trường giáo dục và học tập hiện đại.

ĐỌC THÊM