Đang thực hiện
 
12/01/2016
Danh mục: Bản tin du học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 594
Singapore-Miền đất hứa cho du học sinh

Với hơn 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng, điều đó cho thấy Singapore chính là miền đất hứa cho các du học sinh mong muốn học tập tại môi trường giáo dục tiên tiến và là nơi rất trọng dụng nhân tài.
Cơ hội việc làm
Khi đi du học Singapore, du học sinh được hưởng chính sách thu hút nhân lực rất tốt từ chính phủ.
Thứ 1: Chính phủ luôn khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt.
 

 
Thứ 2: Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày. Đây là tốc độ nhập tịch nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng thèm muốn.
 
Thứ 3: Tại Singapore các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp.
Thậm chí, sinh viên một số trường được vay tiền chính phủ để chi trả cho việc học. Đổi lại, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nghĩa vụ làm việc cho một công ty của Singapore (tại Singapore hoặc bất kỳ nước nào khác) trong thời gian tối thiểu 3 năm để hoàn phí.
  
Cơ hội thăng tiến
Hiện tại, có hơn 7.000 công ty đa quốc gia cùng với các văn phòng chính châu Á Thái Bình Dương đặt ngay tại Singapore.
Đây được coi là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tốt nghiệp tại Singapore có thể tìm kiếm và nắm bắt một công việc phù hợp với khả năng của mình, đảm bảo cơ hội thăng tiến cao với mức lương vô cùng hấp dẫn.
 
 
Cơ hội chuyển tiếp và thực tập
Học tập tại Singapore, sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới.
Sinh viên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore.
Đặc biệt, sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng/cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân và thực tập nhiều nước khác.
James Cook University, Curtin University, MDIS…đều là những trường đảm bảo chất lượng đào tạo và có tỷ lệ cao sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp, trong số đó JCU (James Cook University) sẽ là lựa chọn thông minh và sáng suốt cho các du học sinh.

 
James Cook Singapore (JCU) là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust Star - Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore, trường nằm ngay trung tâm của Singapore với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. 
JCU là cơ sở duy nhất của Đại học công lập James Cook Úc tại Châu Á. Trường James Cook Úc được xếp hạng trong top 3% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.
 

 
Sinh viên khi học tại JCU Singapore sẽ học giáo trình đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc ngay từ khi nhập học tới khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới mà không cần phải sang tận Úc để theo học.
Thậm chí sinh viên có thể chuyển tiếp sang Úc học trong 1-2 học kỳ đồng thời, sinh viên có thể có cơ hội có việc làm và định cư tại Úc.Có thể nói việc du học Singapore sẽ là quyết định đúng đắn nhất vì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau và có cơ hội việc làm, thăng tiến nhanh nhất.

Hãy tham gia ngay tuần lễ du học Singapore cùng Western Education để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bấm vào đây để đăng ký.