Đang thực hiện
 
26/10/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 303
Trường trung học tư thục nội trú Saint Paul Lutheran High School (Bang Missouri) (E, GE)
>>> Học bổng lên đến $11.000. Đăng ký tham gia học bổng tại đây

Kể từ năm 1883, Saint Paul Lutheran High School đã xây dựng chương trình giáo dục theo thuyết Martin Luther truyền thống. Trường có tỷ lệ giáo viên/ học sinh hợp lý, và  giáo viên luôn thể hiện sự quan tâm, gần gũi với các em kể cả trong lớp học, trên sân chơi, và trong ký túc xá . Saint Paul Lutheran có chương trình học tín chỉ đại học cho học sinh lớp nâng cao và với tỷ lệ đỗ đại học 98%, các em có thể chắc chắn tiếp tục quá trình học tập sau khi tốt nghiệp trung học.

Cơ sở vật chất:
Khuôn viên trường rộng 40 mẫu bao gồm các lớp học, ký túc xá, tòa nhà mỹ thuật, phòng tập thể dục, phòng ăn, đường chạy ngoài trời và sân thể thao, nhà nguyện, và trung tâm hội nghị giáo dục mới.

Thể thao và nghệ thuật:
Saint Paul thường thi đấu, cạnh tranh với những trường trung học trong khu vực trong 9 môn thể thao khác nhau, và đội tuyển bóng đá của trường đã giành chức vô địch vào năm 2016.
Đội hợp xướng của trường, The Singing Saints, luôn có chuyến đi biểu diễn vào thời điểm mùa xuân trong năm và đã biểu diễn hàng trăm buổi hòa nhạc trên khắp nước Mỹ và Canada, và ba lần được mời tới biểu diễn tại phòng hòa nhạc Carnegie ở thành phố New York. Học sinh có thể lựa chọn tham gia diễn xuất trên sân khấu hoặc hỗ trợ hậu trường trong hai vở kịch thường niên của trường.

Ký túc xá và đời sống của học sinh:
Hơn một nửa số học sinh tại trường Saint Paul sống trong khu ký túc xá trong khuôn viên trường, trong đó có các khu dành riêng cho nam và nữ. Các tư vấn viên trực tuyến luôn giám sát và hướng dẫn các em trong các hoạt động thường ngày. Là một trường nội trú, nơi đây đem lại một cảm giác gần gũi giúp các em dần trưởng thành trong các mối quan hệ, thói quen học tập, và tính độc lập.

Thông tin chung:

Số lượng học sinh: 2

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/11

Chương trình tiếng Anh ESL: Không

Chương trình Tú tài quốc tế IB: Không

Cấp bằng tốt nghiệp:

Ngoại ngữ: Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha


Điều kiện:
- SLEP tối thiểu: Không yêu cầu

- TOEFL tối thiểu: 45

- ELTiS tối thiểu: Không yêu cầu


Nghệ thuật:
Nghệ thuật, Ban nhạc, Gốm sứ, Hợp xướng, Kịch nghệ, Vẽ, Dàn nhạc giao hưởng, Hội họa, Dàn nhạc dây

Các khóa học nâng cao (AP):
Giải tích, Khoa học máy tính

Thể thao:
Nam
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng bầu dục
Mùa đông: Bóng rổ
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh golf, Điền kinh
Nữ
Mùa thu: Hoạt náo, Chạy việt dã, Đánh golf, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Hoạt náo viên
Mùa xuân: Bóng đá Mỹ, Bóng mềm, Điền kinh.

Hoạt động ngoại khóa:
Đội ngũ hỗ trợ học tập, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Toán, Hội học sinh danh dự quốc gia, Ban điều hành học sinh, Nhóm hỗ trợ trẻ vị thành niên, Sân khấu

Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh của trường:
Colorado School of Mines, Concordia University, Fresno University, Hofstra University, Iowa State University, Missouri State University, Northwest Missouri State University, Northeastern University Oregon State University, Pennsylvania State University, University of Missouri, University of Central Missouri, University of Delaware, University of Cincinnati, University of Minnesota, University of Arizona, University of Colorado, University of Oklahoma, University of Vermont

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn