Đang thực hiện
 
27/10/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 424
Trường trung học nội trú Oakwood Friends School (New York) (E)
>>> Học bổng lên đến $35.700. Đăng ký tham gia học bổng tại đây
 
Oakwood Friends School ở bang New York là một trường Nội trú lâu đời nhất bang dành cho cả học sinh nam và nữ. Oakwood là một trường theo phái Tín hữu, nhấn mạnh giá trị hòa bình, toàn vẹn, bình đẳng, cộng đồng và sự đơn giản. Các em có thể thấy giá trị của việc giúp đỡ người khác trong trường học và cộng đồng địa phương. Oakwood, được thành lập vào năm 1796, với chương trình học dự bị đại học đầy thách thức cho các em học sinh thông qua các khóa học nâng cao, các đội thể thao liên trường, lớp học nghệ thuật, và các chương trình đặc biệt như robot và kỹ thuật.
Rất nhiều học sinh đã theo đuổi nghề nghiệp liên quan tới kinh doanh hoặc khoa học sau khi hoàn thành chương trình STEM của trường, trong khi những học sinh khác phát triển khả năng âm nhạc của bản thân thông qua chương trình giảng dạy âm nhạc kết hợp cùng trường Marist College.

Cơ sở vật chất:
Khuôn viện rộng 63 mẫu Anh của Oakwood Friends bao gồm một xưởng nghệ thuật, xưởng làm gốm, sân khấu thể nghiệm, phòng nghiên cứu nhiếp ảnh kết hợp với phòng xử lý và tráng ảnh, phòng thể dục dụng cụ tiêu chuẩn, sân tennis và sân thể thao. Hệ thống năng lượng mặt trời rộng 2 mẫu Anh cung cấp 100% điện năng cho trường, và các sản phẩm do học sinh chăm sóc và thu hoạch từ nhà kính được cung cấp cho bếp ăn của trường.

Thể thao và nghệ thuật:
Mỗi học sinh trong trường đều tham gia một môn thể thao đồng đội và một môn thể thao cá nhân trong suốt năm học. Các bạn có thể chọn từ nhiều lựa chọn khác nhau như bóng đá, ném đĩa, võ thuật. Oakwood rất tự hào về học sinh của mình cũng như những tác phẩm các bạn đã tạo ra trong các lớp mỹ thuật. Với các lớp thiết kế các tác phẩm sân khấu, nghệ thuật và ban nhạc, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tính sáng tạo của mình.

Giải thưởng và thành tựu:
Tổ chức Dutchess Outreach đã công nhận và trao giải thưởng vì cộng đồng năm 2018 cho Oakwood vì những nỗ lực không ngừng nghỉ đóng góp cho cộng đồng địa phương. Cựu học sinh của Oakwood gồm có nhà thơ Mark Strand, người đã giành giải thưởng về thơ của Mỹ và nhà hoạt động vì quyền của phụ nữ Lucretia Mott. Chủ tịch của khoa Nhân văn của trường, Stephen Miller, đã từng được công nhận vì thành tích giảng dạy xuất sắc và đã được trao giải thưởng PLATO''S Kinsley dành cho các giáo viên triết học. Ông cũng nhận được giải thưởng của APPE cho bài viết tốt nhất về triết học đạo đức với học sinh trung học.

Ký túc xá và đời sống của học sinh:
Mỗi học sinh sẽ có một bạn cùng phòng trong ký túc xá, được sử dụng phòng giặt ủi, nhà bếp và phòng khách. Các bạn cũng thường xuyên được đưa đi chơi hoặc tham dự các sự kiện thể thao.

Thông tin chung:

Năm thành lập: 1796

Bậc học: 6-12

Số lượng học sinh: 155

Sĩ số bậc trung học: 140

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/4

Chương trình tiếng Anh ESL:

Chương trình Tú tài quốc tế IB: Không

Cấp bằng tốt nghiệp:

Ngoại ngữ: Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%


Điều kiện:
- Giới hạn đăng ký: Chấp nhận lớp 9-12

- SLEP tối thiểu: 40-46

- TOEFL tối thiểu: 50-80

- ELTiS tối thiểu: 200-207


Các khóa học nâng cao (AP):
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Văn hóa và ngôn ngữ Pháp, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Khoa học môi trường

Nghệ thuật:
In 3D và tạo hình bằng đất sét, Diễn xuất, Xây dựng hồ sơ nghệ thuật nâng cao, Hoạt hình, Nghệ thuật trong tự nhiên, Gốm sứ, Hòa nhạc, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Thiết kế đồ họa, Guitar, Truyền thông phức hợp, Viết lời và sáng tác nhạc, Ứng biến lời theo nhạc, Dàn giao hưởng, Hội họa, Nhiếp ảnh, Sản xuất tác phẩm sân khấu, Nghệ thuật sân khấu và công nghệ, Nghệ thuật thu phát hình ảnh động, Nghệ thuật sân khấu,...

Thể thao
Nam
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá Mỹ
Mùa đông: Bóng rổ, Đấu kiếm, Thể hình/ Rèn luyện thể lực, Bóng bàn
Mùa xuân: Bóng chày, Tennis, Ném dĩa
Nữ
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá Mỹ, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Khiêu vũ, Đấu kiếm, Thể hình/ Rèn luyện thể lực
Mùa xuân: Chạy bộ, Bóng mềm, Tennis, Ném đĩa

Hoạt động ngoại khóa:
Thi trả lời kiến thức thế giới, CLB Quyền về các loài động vật, CLB Hoạt hình/ Truyện tranh, Cầu lông, CLB Sách, CLB Kinh doanh, Nghệ thuật thư pháp, Cờ vua, Khiêu vũ/ Nhảy hip hop, Kịch nghệ, Thi vấn đáp về đạo đức, Thể hình, CLB Bạn bè, Cưỡi ngựa, Hội đồng tòa nhà, Hội đồng tòa án, Hội đồng thư viện, Võ thuật, Mô hình giả lập Liên Hiệp Quốc, Hội đồng nghệ thuật quốc gia, Dàn giao hưởng, Bóng bàn, Ủy ban tổ chức dạ hội, CLB trượt tuyết, Ban điều hành học sinh, Phát triển nông nghiệp bền vững, CLB Nhân văn, Tạp chí văn học Oakwood,...

Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh của trường:
Allegheny College, Champlain College, Clark University, Drexel University, Goucher College, Massachusetts Institute of Technology, Mount St. Mary College, Northeastern University, Pace University, Parsons The New School for Design, Pennsylvania State University, Siena College, State University of New York – Stony Brook, State University of New York – Buffalo, University of California – Davis, University of California – San Diego, University of California – Santa Barbara, University of Hartford, University of Rochester, University of Virginia, Vassar College, Western New England University, Worcester Polytechnic Institute

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn