Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Tiếng Anh
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 634
Navitas English (ACE & ACL) – Trung tâm Anh ngữ ACE & ACL

Thông tin sơ lược về trường

Navitas là cơ sở đào tạo Anh ngữ lớn nhất nước Úc. Các cơ sở của chúng tôi nằm ở thành phố Sydney, Bondi, Manly, Hawthorn-Melbourne, Brisbane, Perth, Cairns, Darwin, và Curtin Singapore. Với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, hàng nghìn sinh viên đã tin tưởng chúng tôi trong việc cung cấp những kiến thức và kỹ năng đi tới thành công. Navitas có nhiều khóa học và chương trình đào tạo liên thông đa dạng với 50 đối tác khác nhau và lien kết sinh viên với hơn 30 trường thuộc Navitas. Navitas thực hiện chính sách “chỉ nói tiếng Anh” tại tất cả các trường của chúng tôi để giúp sinh viên gặt hái được nhiều kết quả nhất từ quá trình học tiếng Anh của mình.

Khoa tiếng Anh của Navitas hiện đang điều hành 18 trường trên khắp nước Úc và 1 trường ở Singapore.

-          Trường ở Sydney – nằm ngay trung tâm thành phố với thư viện lớn dành cho sinh viên và trung tâm kiểm tra IELTS trực tuyến

-          Trường ở Bondi – sinh viên được trải nghiệm cuộc sống ở thành phố và bờ biển -          Trường ở Manly – vị trí quay mặt ra bờ song tuyệt vời -          Trường ở Hawthorn-Melbourne – sinh viên được trải nghiệm cuộc sống trong học xá của trường với cơ sở hạng nhất -          Trường ở Brisbane – phòng học lớn và sân chơi ngoài trời -          Trường ở Perth – địa điểm tuyệt vời và chương trình đào tạo độc đáo -          Trường ở Cairns – một gia đình thứ hai của bạn và chỉ cách dãy Great Barrier Reef 1 giờ đi thuyền

-          Trường ở Darwin – nằm trong khuôn viên trường Đại học Charles Darwin, sinh viên được trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa

-          Trường ở Singapore – nằm ở Curtin Singapore, đào tạo Anh ngữ trong một môi trường thương mại toàn cầu

Navitas có mối quan hệ đối tác rộng rãi với các doanh nghiệp ở Úc để đảm bảo sinh viên của chúng tôi học hỏi được nhiều nhất ở Úc. Tại Navitas, chúng tôi đem đến cho sinh viên cơ hội du lịch và thám hiểm nước Úc nhờ mối quan hệ của chúng tôi với Greyhound Australia. Vào ngày đầu tiên, tất cả sinh viên ACE, ACL, ATTC và Hawthorn-Melbourne sẽ nhận được 1 thẻ du lịch và thám hiểm với chiết khấu từ Greyhound và các công ty du lịch khác khi các em xuất trình thẻ. Chương trình Navitas Airlink cung cấp cho sinh viên học từ 20 tuần trở lên tại khu học xá ACE hoặc ACL chuyến bay một chiều giữa 2 cơ sở này của trường.

Chương trình đào tạo cho học sinh quốc tế

Tiếng Anh

Lĩnh vực đào tạo

Các khóa học tiếng Anh bao gồm:

-          Tiếng Anh cơ bản là khóa học linh hoạt, có lớp mới vào thứ hai hàng tuần, dạy các buổi ban ngày, tối hoặc nửa ngày.

-          Luyện thi Cambridge: PET, FCE, CAE và CPE

TESOL bao gồm kỹ năng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, kỹ năng dạy tiếng Anh cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy (TKT), bằng cấp được công nhận quốc tế dành cho giáo viên tiếng Anh.

-          Tiếng Anh học thuật (EAP) để theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học Úc.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Tất cả các cơ sở của Navitas đều cung cấp: -          Những khóa học tiếng Anh tổng hợp

-          Hỗ trợ và hướng dẫn thông qua những dịch vụ sinh viên, bao gồm tìm chỗ ở, đưa đón sân bay, dịch vụ tìm việc làm thông qua CLB tìm việc làm và các hoạt động xã hội thông qua CLB Boomerang.

-          Phòng máy tính hiện đại, sử dụng email và internet miễn phí bao gồm mạng internet nội bộ không dây.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ