Đang thực hiện
 
CHIA SẺ VỀ THỦ TỤC NHẬP CẢNH CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH

Canada hiện nay đã chuyển sang lấy thông tin bằng phương thức điện tử nên khi chuẩn bị đáp xuống sân bay, các bạn sẽ không được phát bất cứ tờ khai nào cả, thay vào đó, các bạn sẽ phải tự nhập thông tin ở các máy tính đặt sẵn ở sân bay.

Đọc thêm
6 THỬ THÁCH ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ KHI HỌC ĐẠI HỌC TẠI MỸ

Học kỳ đầu tiên ở trường đại học là khoảng thời gian thú vị đối với sinh viên quốc tế, nhưng sẽ vẫn có những trở ngại phát sinh bất ngờ, đặc biệt khi ở một đất nước mới và môi trường học mới.

Đọc thêm
SỐNG CHUNG VỚI GIA ĐÌNH “NHÀ BẢN XỨ”

Ngày nay, “homestay – gia đình nhà bản xứ” đã trở nên rất quen thuộc với bất kỳ phụ huynh và các em học sinh khi quyết định ra nước ngoài du học. Chúng ta được tư vấn ở homestay có nghĩa là sống chung với gia đình người bản xứ nhưng đa phần các bậc phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa hiểu hết được cách để có thể sông chung với gia đình bản xứ như thế nào là phụ hợp. Đã có rất nhiều trường hợp phát sinh ngoài ý muốn do các em chưa được chuẩn bị kỹ càng về tâm lý và cách ứng xử phù hợp khi ở “nhà bản xứ”. Vậy làm thế nào để có thể trải qua 1 năm thuận lợi và dễ dàng tại nhà bản xứ?

Đọc thêm
Singapore, điểm đến Du học lý tưởng

Hàng năm, Chính phủ Singapore dành 20% tổng ngân sách quốc gia cho việc đầu tư vào giáo dục - chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành. Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất và được CBN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh. "Đảo quốc sư tử" này cũng được tổ chức y tế thế giới xếp hạng là có hệ thống chăm sóc sức khoẻ đứng thứ 6...

Đọc thêm