Đang thực hiện
 
Cùng học bổng dành cho sinh viên chương trình đại học
11/01/2018
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 4392
Humber College mở rộng cửa đón sinh viên Quốc tế
Ngày nay, cánh cửa du học Canada không còn là “quá xa” với sự chào đón từ học viện Humber. Cùng điểm qua 4 lý do không thể tuyệt hơn khi theo học tại Humber College:

1. Trải nghiệm quý báu về môi trường, văn hóa và con người:

Tọa lạc tại thành phố Toronto - trung tâm tài chính và là thành phố lớn, năng động thuộc bang Ontario, Canada, học viện 50 năm tuổi Humber College hiện là trường cao danh tiếng trong khu vực.
 

Nơi đây nổi tiếng với các địa danh: tháp CN, tòa nhà lập pháp Ontario, Casa Loma, cầu cạn Prince Edward, và vách Scarborough. Bên cạnh đó phải kể đến khí hậu 4 mùa rõ rệt, với nhiệt độ trung bình 20oC, thành phố Toronto nói chung và học viện Humber nói riêng là nơi thu hút phong phú của các nền văn hóa, sắc tộc trên thế giới. Không chỉ mang lại những kiến thức qua quá trình học tập, du học sinh tại Humber còn có cơ hội du lịch, khám phá văn hóa, phát triển kỹ năng từ chính những trải nghiệm của chính bản thân khi thăm thú vùng đất mới, tiếp xúc với những con người từ mọi nơi trên thế giới.

2. Đa bậc học, đa ngành nghề, đa liên kết:

Không phải tự nhiên mà Humber College được mệnh danh là ngôi trường lớn nhất thành phố. Học viện Humber với hai cơ sở North Campuss và Lakeshore Campus, đào tạo hơn 160 chương trình học trong 30 lĩnh vực: công nghệ ứng dụng, kinh tế, khoa học sức khỏe, nghệ thuật sáng tạo & biểu diễn, khách sạn, giải trí, du lịch, dịch vụ xã hội & cộng đồng, nghiên cứu tuyền thông & công nghệ thông tin… đáp ứng nhu cầu cho các bậc học: Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma with Co-op), Đại học (Bachelor) và sau Đại học (Postgraduate). Chính vì thế, nơi đây thu hút tổng số 29.000 học sinh, trong đó du học sinh Quốc tế lên đến 3.400 em đến từ 80 quốc gia trên thế giới, và con số sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian sắp tới.

Ngoài chương trình đại học tại Humber, trường còn cung cấp nhiều chương trình cao đẳng liên thông với hơn 70 trường đại học ở Canada, Mỹ, Úc, và Châu Âu, cho phép sinh viên thực hiện được mục đích học tập lâu dài tại các trường kết nghĩa. 

3. Cơ hội dành cho du học sinh Quốc tế:           
Không riêng gì sinh viên bản xứ, du học sinh còn được cung cấp chương trình thực tập có lương trong 4. Đặc biệt tại Canada, sau khi hoàn thành việc học tập, sinh viên Quốc tế được cấp phép ở lại từ 1 đến 3 năm để làm việc.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn có những học bổng giá trị cho cả tân sinh viên và sinh viên Quốc tế tiếp tục theo học. Hằng năm, học viện Humber dành tặng 06 suất học bổng toàn phần và có thể xét tiếp cho những năm sau vào tháng 9 cho sinh viên mới; 20 suất học bổng đầu vào chia đều cho 3 kỳ nhập học toàn trường vào tháng 1, 5 và 9; và học bổng chương trình Cử nhân có giá trị $1.500, áp dụng cho các sinh viên hoàn tất cấp độ 8 của khóa Anh ngữ học thuật (EAP).

Dựa trên điểm trung bình, chứng nhận hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và thư cá nhân viết cho trường, Humber College luôn sẵn sàng dành tặng thật nhiều suất học bổng giá trị lên đến 95%, tương đương $14.800 CAD chi phí học tập dành cho sinh viên quốc tế nổi bật.

4. Yêu cầu đầu vào và chi phí hợp lý:

Điểm trung bình (GPA) tối thiểu dành cho tân sinh viên đăng ký nhập học tại Humber College là 7.0+ khi tốt nghiệp trung học phổ thông/ đại học. Bên cạnh đó là yêu cầu tiếng anh tương đương IELTS đạt 6.0 đối với bậc học Cao đẳng, và 6.5 với bậc Đại học và sau Đại học, hoặc tham gia khóa học Anh văn của trường.

 
 
Chứng chỉ/
Cao đẳng
Đại học Y tá Sau đại học
Học bạ cấp 3 có   có  có không cần
Bàng điểm CĐ/ĐH  không cần  có  có  có
Yêu cấu tiếng Anh Humber English for Academic (EAF) Cấp độ 8 đạt từ 60% trở lên Cấp độ 8 đạt từ 75% trở lên  không cần Cấp độ 8 đạt từ 80% trở lên
IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.5) 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
TOEFL 550 (pBT) hoặc 80 (iBT) (không có kỹ năng nào dưới 20) 560 (pBT) hoặc 84 (iBT) (không có kỹ năng nào 21) 600 (pBT) hoặc 100 (iBT) (không có kỹ năng nào dưới 21) 580 (pBT) hoặc 88 (iBT) (không có kỹ năng nào dưới 22)
Pearson Language Test Evaluation (PTE) Điểm tối thiểu 
53-57
Điểm tối thiểu 
58-60
không cần
Điểm tối thiểu
60-64
Phí xét hồ sơ
(không hoàn trả)
75.00 CAD 75.00 CAD 75.00 CAD 75.00 CAD

Chi phí học tại trường cũng là mối quan tâm hàng đầu. Đối với học viện Humber, học phí đã bao gồm bảo hiểm cho một năm học là 14.200 CAD - 14.800 CAD, sinh hoạt phí ở mức 10.000 CAD – 12.000 CAD, khá hợp lý so với mặt bằng chung các trường Đại học – Cao đẳng trên thế giới. Hơn hết, Canada là nước có hệ thống ngân hàng ổn định nhất thế giới, tiền tệ không biến động nhiều, được nhận định là nơi thích hợp để đầu tư, nhất là khi đầu tư vào giáo dục.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy chuyên môn, thì các yếu tố khách quan ổn định, hài hòa luôn là mối quan tâm hàng đầu từ các bậc cha mẹ khi gửi gắm con em mình đến một đất nước mới học tập, sinh sống. Có thể nói học viện Humber – Canada hội tụ những điều kiện cần và đủ tốt nhất cho một tân sinh viên lên đường du học.

 
Học viện Humber là môi trường bậc nhất và uy tín, đào tạo hơn 30 lĩnh vực khác nhau tại thành phố Toronto, Canada. Nhằm khuyến khích du học sinh Quốc tế, nhà trường luôn có những ưu đãi vào các kỳ nhập học tháng 1,5 và 9 hàng năm. Đặc biệt, cơ hội thực tập có lương và lưu trú sau học được nơi đây ưu tiên hàng đầu.
 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3933 0015

Email: contact@westernedu.vn

Website: www.westernedu.vn