Đang thực hiện
 
Cùng học bổng dành cho sinh viên chương trình đại học
21/06/2018
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 4661
Humber College mở rộng cửa đón sinh viên Quốc tế
Thông tin chung về trường:
Humber College nằm trong 12 trường cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ. Năm 2003, trường được chính quyền thành phố Toronto công nhận là "Học viện kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.". Hiện nay, có khoảng 31.200 sinh viên đang theo học tại trường với hơn 4.700 sinh viên quốc tế.

Thông tin địa lý:

Tọa lạc tại thành phố Toronto - trung tâm tài chính và là thành phố lớn, năng động thuộc bang Ontario, Canada, học viện 50 năm tuổi Humber College hiện là trường cao danh tiếng trong khu vực.
 

Nơi đây nổi tiếng với các địa danh: tháp CN, tòa nhà lập pháp Ontario, Casa Loma, cầu cạn Prince Edward, và vách Scarborough. Bên cạnh đó phải kể đến khí hậu 4 mùa rõ rệt, với nhiệt độ trung bình 20oC, thành phố Toronto nói chung và học viện Humber nói riêng là nơi thu hút phong phú của các nền văn hóa, sắc tộc trên thế giới. 

Những điểm nổi bật của trường:
- Chương trình học đa dạng cho sinh viên lựa chọn với hơn 160 chương trình học trong 30 lĩnh vực khác nhau.
- Kích thước lớp học nhỏ
- 83% của trường  tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
- 92.4% các nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng của sinh viên nhà trường.
- Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.Chương trình đào tạo:
+ Tiếng Anh EAP:
Đây là chương trình cung cấp các kỹ năng tiếng Anh cần thiết dành cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của chương trình chính.
* Học phí: CAD $12.800/ 4 cấp độ
* Phí sách vở: khoảng $150 mỗi học kỳ

+ Chương trình cao đẳng/ chứng chỉ

+ Chương trình đại học

+ Chương trình chứng chỉ sau đại học

Ngoài chương trình đại học tại Humber, trường còn cung cấp nhiều chương trình cao đẳng liên thông với hơn 70 trường đại học ở Canada, Mỹ, Úc, và Châu Âu, cho phép sinh viên thực hiện được mục đích học tập lâu dài tại các trường liên kết. 

3. Cơ hội dành cho du học sinh Quốc tế:           
Không riêng gì sinh viên bản xứ, du học sinh còn được cung cấp chương trình thực tập có lương trong 4. Đặc biệt tại Canada, sau khi hoàn thành việc học tập, sinh viên Quốc tế được cấp phép ở lại từ 1 đến 3 năm để làm việc.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn có những học bổng giá trị cho cả tân sinh viên và sinh viên Quốc tế tiếp tục theo học. Hằng năm, học viện Humber dành tặng 06 suất học bổng toàn phần và có thể xét tiếp cho những năm sau vào tháng 9 cho sinh viên mới; 20 suất học bổng đầu vào chia đều cho 3 kỳ nhập học toàn trường vào tháng 1, 5 và 9; và học bổng chương trình Cử nhân có giá trị $1.500, áp dụng cho các sinh viên hoàn tất cấp độ 8 của khóa Anh ngữ học thuật (EAP).

Dựa trên điểm trung bình, chứng nhận hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và thư cá nhân viết cho trường, Humber College luôn sẵn sàng dành tặng thật nhiều suất học bổng giá trị lên đến 95% chi phí học tập dành cho sinh viên quốc tế nổi bật.

4. Yêu cầu đầu vào và chi phí hợp lý (có thể thay đổi)

Điểm trung bình (GPA) tối thiểu dành cho tân sinh viên đăng ký nhập học tại Humber College là 7.0+ khi tốt nghiệp trung học phổ thông/ đại học. Bên cạnh đó là yêu cầu tiếng anh tương đương IELTS đạt 6.0 đối với bậc học Cao đẳng, và 6.5 với bậc Đại học và sau Đại học, hoặc tham gia khóa học tiếng Anh của trường.

 
 
Chứng chỉ/
Cao đẳng
Đại học Y tá Sau đại học
Học bạ cấp 3 Có 
Tốt nghiệp THPT với GPA>= 6.0
 Có
Tốt nghiệp THPT với GPA >=7.0
 Có không cần
Bảng điểm CĐ/ĐH Không cần      Có
Yêu cấu tiếng Anh Humber English for Academic (EA) Cấp độ 8 đạt từ 60% trở lên Cấp độ 8 đạt từ 75% trở lên  Không cần Cấp độ 8 đạt từ 80% trở lên
IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.5) 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
TOEFL 550 (PBT) hoặc 80 (iBT) (không có kỹ năng nào dưới 20) 560 (PBT) hoặc 84 (iBT) (không có kỹ năng nào 21) 600 (PBT) hoặc 100 (iBT) (không có kỹ năng nào dưới 21) 580 (PBT) hoặc 88 (iBT) (không có kỹ năng nào dưới 22)
Pearson Language Test Evaluation (PTE) Điểm tối thiểu 
53-57
Điểm tối thiểu 
58-60
Không cần
Điểm tối thiểu
60-64
Phí xét hồ sơ
(không hoàn trả)
75.00 CAD 75.00 CAD 75.00 CAD 75.00 CAD


Các kỳ nhập học của trường: Tháng 9, tháng 1, tháng 5

Chi phí học tại trường cũng là mối quan tâm hàng đầu. Đối với học viện Humber, học phí đã bao gồm bảo hiểm cho một năm học, sinh hoạt phí ở mức $7.961 CAD - $10.310 CAD/ năm, khá hợp lý so với mặt bằng chung các trường Đại học – Cao đẳng trên thế giới. Hơn hết, Canada là nước có hệ thống ngân hàng ổn định nhất thế giới, tiền tệ không biến động nhiều, được nhận định là nơi thích hợp để đầu tư, nhất là khi đầu tư vào giáo dục.


Học viện Humber là môi trường bậc nhất và uy tín, đào tạo hơn 30 lĩnh vực khác nhau tại thành phố Toronto, Canada. Nhằm khuyến khích du học sinh Quốc tế, nhà trường luôn có những ưu đãi vào các kỳ nhập học tháng 1,5 và 9 hàng năm. Đặc biệt, cơ hội thực tập có lương và lưu trú sau học được nơi đây ưu tiên hàng đầu.

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn