Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Cao Đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 351
Học viện Công Nghệ Quốc Gia (NTEC)

Học viện Công Nghệ Quốc Gia gọi tắt là NTEC tọa lạc tại thành phố Aukland, New Zealand - một trong những thành phố được xếp hạng là thành phố đáng để sống nhất trên thế giới (theo tạp chí Reuters). NTEC là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại New Zealand. Các khoá học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin.

 

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

- Học viện công nghệ quốc gia Ntec tọa lạc tại trung tâm phố Queen, cách nhà ga xe lửa và xe buýt 5 phút đi bộ- Nổi tiếng là học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại New Zealand - Hiện nay, NTEC đang liên kết với Học viện Kinh doanh Corcodia (thuộc thành phố Auckland) nhằm cung cấp thêm những khóa học về tiếng Anh và Quản lý kinh doanh. Cùng nằm ở trung tâm thành phố Auckland nên rất thuận tiện cho sinh viên về phương tiện giao thông, thư viện, trung tâm mua sắm, ăn uống…

- Học viện NTec nổi tiếng bởi sự thân thiện và chất lượng đào tạo cao. Quy mô lớp học nhỏ (10 – 15 sinh viên/lớp), đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao trong học tập cũng như những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Một năm học tại học viện NTEC chia làm 2 học kỳ: Học kỳ I bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 6; học kỳ II từ tháng 7 đến tháng 12.

- Điểm thuận lợi khi đăng kí ghi danh học tại trường là sinh viên chỉ cần tốt nghiệp phổ thông trung học và có trình độ tiêng Anh tương đương IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5). Tuy nhiên, nếu chưa có điểm IELTS, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh trước khi bước vào học khóa chính.

- Cung cấp các khóa học Tiếng Anh, máy tính, khoa học công nghệ, kinh doanh, quản lý kinh doanh, khách sạn…

- Đăng kí học tại học viện NTEC: Sinh viên sẽ có cơ hội giành1 suất học bổng trị giá 100% học phí (đối tượng là những sinh viên đã hoàn thành năm thứ nhất có học lực giỏi tại các trường đại học tại Việt Nam).

- Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại New Zealand trong thời gian 12 tháng.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING
384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3933 0015
Email: contact@westernedu.vn
Website: www.westernedu.vn