Đang thực hiện
 
12/12/2018
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 78
Chương trình bằng kép với Academy of Learning Career College
Được thành lập vào năm 1987, Academy of Learning Career College (AOLCC) đã cống hiến vào sự sáng tạo và đổi mới trong giáo dục, và hiện tại đã có hơn 50 khu học xá từ British Columbia đến đảo Prince Edward. Academy of Learning Career College đã được chứng nhận từ IRCC, BC Ministry of Advanced Education, PTIB và EQA.

Langley Flying School được thành lập vào mùa thu năm 1994, tọa lạc tại sân bay Langley Regional, tiếp giáp trực tiếp với không phận chính dành cho huấn luyện bay ở khu vực Vancouver. Sinh viên tốt nghiệp từ trường sẽ được cấp giấy phép phi công quốc tế được thông qua từ ICAO và có thể nhận được việc làm từ hơn 190 nước thành viên. Langley Flying School nhận được nhiều chứng nhận của các tổ chức giáo dục uy tín như chứng nhận EQA (đảm bảo chất lượng giáo dục).
Các chương trình đào tạo:
+ Chương trình bằng kép với trường Langley Flying School: học sinh sẽ vừa học lái máy bay vừa học tín chỉ cao đẳng

* Phi công + Các chương trình kinh doanh:

- IELTS 6.5/ TOEFL iBT 79+ : 20 tháng
- Chưa có điểm tiếng Anh: 30 tháng

* Phi công + Các chương trình về IT:
- IELTS 6.5/ TOEFL iBT 79+ : 20 tháng
- Chưa có điểm tiếng Anh: 30 tháng


Ưu điểm của chương trình:
- Sinh viên tốt nghiệp từ trường được quyền bay trong 190 nước thành viên của ICAO cũng như công ty tư nhân. Đối với những sinh viên quốc tế, sau khi hoàn tất chương trình thì có thể nộp đơn xin visa làm việc trong 3 năm.

- Phi công là một trong những ngành nghề được trả lương cao trên thế giới. Ở Canada, mức lương hàng năm trung bình khoảng CAD $100.000 theo website WorkBC.

- Trong vòng 3 năm, sinh viên sẽ nhận được giấy phép phi công, bằng diploma cũng như nhiều chứng chỉ, điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp trong tương lai.

- Sinh viên có thể học chương trình kinh doanh/ công nghệ thông tin cùng lúc với chương trình huấn luyện bay.

- Tỷ lệ có việc làm là 100%

+ Chương trình cao đẳng:
Chương trình kinh doanh:

Administrative Assistant, Business Administration, Business Office Skills, Conference and Event Planner, Entrepreneurial Business Applications, Executive Assistant, Marketing Coordinator, Office Administration, Project Administration, Sales Professional, Business Administration, Global Business Professional, Business Service Essentials.

Chương trình kế toán:
Accounting Administrative, Accounting and Business Technology, Accounting and Payroll Administrator 

Chương trình sức khỏe:
Medcical Office Assistant, Medical Office Assistant/ Unit Clerk, Community Service Worker, Community Service Worker/ Addiction Worker

Chương trình công nghệ thông tin:
Computer Service Technician, Computer Software Support, PC Support Specialist, Customer Help Desk Support Analyst, Network Administrator, Web Designer

Yêu cầu đầu vào:
- Bằng tốt nghiệp
- Cung cấp bằng chứng về bảo hiểm y tế còn hiệu lực
- TOEFL iBT với điểm nghe, nói, đọc, viết tối thiểu 20 hoặc điểm IELTS tối thiểu 5.5

Chương trình chuyển tiếp đại học:
Sinh viên AOLCC sẽ có nhiều lựa chọn để hoàn thành bằng cao đẳng và chuyển tiếp tín chỉ vào một trong những trường đại học sau: University of Windsor, National American University, University of Phoenix

Các hãng hàng không mà sinh viên của trường đang làm việc:
Royal Canadian Airforce, Trans Maldivian Airways, Air Canada, Qantus Link, Simpson Air, Central Mountain Air, WestJet, Bearskin Airlines, Northstar Air, Cathay Pacific, Conair, Air Tindi, Air Canada Jazz, Summit Air, Korean Airlines, Transport Canada


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn