Đang thực hiện
 
31/07/2014
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 595
Học bổng Vermont lên đến 10.000$
Sinh viên sẽ có đủ điều kiện để nhận học bổng lên đến US$10.000 dựa vào thành tích học tập. Những học sinh nhận được học bổng nếu duy trì điểm trung bình tốt trong suốt những năm đầu tiên sẽ được hỗ trợ học bổng tiếp tục cho bằng đại học dựa vào việc đạt được các tiêu chí sau: + $10.000 mỗi năm cho 3,4 - 4,0 điểm GPA + $8.000 mỗi năm cho 3,0 - 3,4 điểm GPA + $4.000 mỗi năm cho 2,75 - 2,9 điểm GPA

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1791, Đại học Vermont (UVM) là trường Đại học lâu đời thứ 5 tại vùng New England (Sau Đại học Harvard, Yale, Dartmount và Brown). Danh tiếng và vị thế của trường tại một trong những nơi đẹp nhất nước Mỹ đã thu hút rất nhiều sinh viên tới từ khắp các nơi trên thế giới. UVM là trường đầu ngành tại Mỹ về nghiên cứu, nổi tiếng với những khóa học danh tiếng về Kinh doanh, Y tế, Sinh học, Môi trường, Kĩ thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Trường Đại học Vermont là môi trường nghiên cứu hoàn hảo, mang lại cho sinh viên những trải nghiệm bổ ích. Trường có 7 khoa Đại học và 1 Khoa Sau Đại học, Y Khoa, khoa Cử nhân tài năng dành cho sinh viên giỏi theo đuổi những chương trình mở rộng. Những chương trình tại trường UVM cung cấp chất lượng đài tạo cả về chiều rộng và chiều sâu và linh hoạt về quy mô. Đây là một môi trường học thuật uyên bác của các học giả, các nhà khoa học và các nghệ sĩ. Trường không ngừng phát triển nhờ vào tiềm năng và các nguồn lực của mình về nghiên cứu.

UVM nằm trong top các trường dẫn đầu về Mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp. Được xếp hạng 18 trường Đại học Công lập về cung cấp những khóa Thạc sĩ xuất sắc cho sinh viên Y, Luật, và Kinh doanh tại Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp tại đây thường được nhận vào học các chương trình thạc sỹ tại các Đại học danh tiếng như: Cambridge (UK), Oxford (Anh); Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Havard, Tufts, Đại học Chicago và Đại học Michigan.

Xem thông tin về trường TẠI ĐÂY