Đang thực hiện
 
27/08/2014
Danh mục: Tiếng Anh
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 546
Học bổng 6 tháng tiếng anh trị giá 150 triệu

HỌC TẬP TẠI HỌC VIỆN NTEC

Có nhiều lý do để bạn chọn Học viện NTEC (National Tertiary Education Consortium) và lý do quan trọng nhất chính là chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận quốc tế của Học viện. Phản ánh rõ nhất trong sĩ số lớp nhỏ và sự quan tâm hỗ trợ nhà trường dành cho các sinh viên quốc tế. NTEC được Sở giáo dục New Zealand (NZQA) đánh giá là trường chất lượng loại 1 - Category 1 của New Zealand.
Học viện đào tạo các chương trình Dự bị Đại học, Cao Đẳng, Cử nhân Đại học các chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Kế toán-Kiểm toán (ACCA), Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực được thiết kết phù hợp sát với thực tế yêu cầu tuyển dụng tại New Zealand và trên toàn thế giới.
Ngoài ra, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng là đối tác của Học viện Ntec tại Anh, Úc, Thụy Sĩ…
Trường hợp chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh học thuật tại học viện.
Các campus của Ntec tọa lạc tại các thành phố Auckland, Christchurch, Tauranga và Hastings. Sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Song song với chương trình chính khóa, sinh viên còn được tham gia khóa học phát triển kĩ năng mềm (Professional Skills Development) giúp phát triển sự tự tin và khả năng làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
Hiện nay, học viện NTEC và đối tác Đại học Northampton, Anh liên kết đào tạo chương trình Cử nhân BA (Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh và bằng Cao đẳng Quản trị Kinh Doanh của New Zealand trong vòng một năm tại New Zealand.
 

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Học viện Ntec tự hào với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tìm được việc làm tại New Zealand trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên được phép đi làm thêm tới 20h/tuần, với mức lương trung bình NZ $14-15/h giúp hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt. Nhà trường có hỗ trợ tìm và giới thiệu việc làm cho sinh viên tại New Zealand.
Chính phủ NZ cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa) và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa).
Theo ước tính của chính phủ NZ, sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động nước ngoài từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực của nước này, trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà Học viện NTEC đào tạo.
 
Ước tính học phí cho khóa học

Level 5 & 6 Diploma in Business Management 2 năm 31,250 NZD
Level 7 Diploma in Business Accounting 2 năm 31,250 NZD
Level 5 National Diploma in Hospitality Management 2 năm 29,750 NZD
Level 5 & 6 Diploma in Computing  2 năm 29,750 NZD
General + Academic English 1 tuần 350 NZD

* Học viện NTEC hiện đang có nhiều ưu đãi hỗ trợ sinh viên như tặng miễn phí laptop cho sinh viên khóa Cao đẳng, miễn phí chỗ ở 2 tuần và đưa đón tại sân bay, hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên.
Để biết thêm chi tiết về học bổng và chương trình của Học viện, quí phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm vui lòng liên hệ đối tác tuyển sinh WESTERN EDUCATION của Học viện  Ntec tại Việt Nam.