Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Cao Đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 395
Học bổng 100% học phí trường NTEC

Học viện Công nghệ quốc New Zealand (Ntec) tiếp tục cấp các suất học bổng lên đến 100% học phí cho các học sinh khá giỏi của Việt nam mong muốn du học New Zealand.

Bên cạnh các suất học bổng 100%, 50% và 25%, học sinh khi đăng ký theo học tại NTEC học sinh được hỗ trợ 10.618 NZD bao gồm:

- Miễn phí 6 tháng tiếng Anh: 7.680 NZD
- Laptop mới và phần mềm: 1.500 NZD
- Miễn phí 2 tuần nhà ở: 400 NZD
- Miễn phí ghi danh: 300 NZD
- Miễn phí đưa đón sân bay: 70 NZD
- Phí hội viên của Hiệp hội CNTT: 50 NZD
- Tặng sim card: 30 NZD

NTEC nằm tại thành phố Auckland – thành phố lớn nhất và hiện đại nhất New Zealand. NTEC cung cấp các chương trình đào tạo cho 3 chuyên ngành chính là khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn liên kết với Học viện kinh doanh Concordia để dạy tiếng Anh và giảng dạy cấp bằng cao đẳng chuyên ngành kinh doanh.

Với các chương trình máy tính và công nghệ thông tin của NTEC, sinh viên không chỉ có được bằng cấp có giá trị quốc tế mà còn có cơ hội được nhận chứng chỉ nghề do các công ty hàng đầu cấp như Microsoft, ComTIA and Cisco. NTEC tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với các hệ thống và phần mềm mới nhất. Mỗi sinh viên khi bắt đầu khóa học sẽ được cấp một máy tính xách tay mới và tất cả các phần mềm theo yêu cầu của Microsoft. Ngoài ra, tất cả các sinh viên đều được đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính New Zealand.

Tại New Zealand có khoảng 20.000 công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn có nhu cầu tuyển dụng khoảng 100.000 nhân viên. NTEC cung cấp lựa chọn linh hoạt cho học viên do đó sinh viên có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian trong khi đi làm.

Nếu bạn cần tư vấn – Hãy liên hệ với chúng tôi tại ĐÂY !

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

WESTERN EDUCATION CONSULTING
384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3933 0015
Email: contact@westernedu.vn
Website: www.westernedu.vn