Đang thực hiện
 
17/10/2019
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 603
Trường trung học nội trú The King's Academy (E)
 
 
>>> Cơ hội học bổng lên đến $21.000
Ngoài thế mạnh về thể thao và nghệ thuật trình diễn, The King's Academy ở West Palm Beach cung cấp một giáo trình học thuật khắt khe với mô hình hướng dẫn học 1 kèm 1 thông qua chương trình đại sứ toàn cầu, 28 môn học nâng cao và các khóa học kép để lấy tín chỉ của các trường cao đẳng, đại học, và các khóa ôn luyện nâng cao tiếng Anh, TOEFL, SAT/ACT.

Cơ sở vật chất:
Cơ sở vật chất của trường bao gồm một khu thể thao phức hợp rộng 1.000 mét vuông và một bể bơi theo tiêu chuẩn Olympic. Các bạn học sinh có thể tham gia học tại học viện tennis, phòng sản xuất phim và chương trình truyền hình, trung tâm nghệ thuật trình diễn mới đưa vào hoạt động để học sinh có thể học nhạc cụ, khiêu vũ, làm phim, phát thanh và nghệ thuật thị giác/ kỹ thuật số.

Thể thao và nghệ thuật:
The King's Academy cung cấp cho học sinh các khóa đào tạo chuyên nghiệp về thể thao và đặc biệt nổi bật về chương trình đào tạo tennis. Các đội tuyển của trường đều đã giành được 10 chức vô địch toàn bang. Học sinh tham gia các chương trình đào tạo nghệ thuật trình diễn của trường đều có thể đi thi đấu toàn bang, được các trường đại học hàng đầu như Harvard, Yale, Princeton và Columbia tới xem và tuyển chọn. Nhạc viện uy tín của trường đã được biểu diễn tại Cung điện diệu kỳ của Disney và lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ.

Giải thưởng và thành tựu:
Được bộ trưởng giáo dục Hoa Kỳ công nhận là một trong 50 trường tư thục hàng đầu trên toàn nước Mỹ, The King's Academy đã nhận được giải thưởng danh giá Ruy băng xanh (Blue Ribbon) cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình và nhạc viện của trường nằm trong danh sách 5 nhạc viện xuất sắc nhất trên toàn nước Mỹ.

Ký túc xá và đời sống của học sinh:
Học sinh nội trú sẽ ở trong các căn nhà nằm gần khuôn viên trường. Nơi ở của học sinh gồm những khu học tập, phòng chơi game, khu thể thao ngoài trời và nhiều bể bơi.

Thông tin chung:

Bậc học:
mẫu giáo - lớp 12

Sĩ số toàn trường: 1.300

Sĩ số bậc trung học: 750 

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/17

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

Ngoại ngữ: Tiếng Trung Quốc, Tiếng Latin, Tiếng Tây Ban Nha

Tỷ lệ vào đại học: 100%

Yêu cầu đầu vào:

SLEP tối thiểu: Không quy định mức tối thiểu

TOEFL tối thiểu: 70

ELTiS tối thiểu: 228

Các khóa học nâng cao (AP):
Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Kinh tế vĩ mô, Nhạc lý, Vật lý C: Cơ học, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Nghệ thuật:Thiết kế, Nghệ thuật: Hội họa, Chính trị và chính quyền Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.

Nghệ thuật:
Mỹ thuật 2D, Mỹ thuật 3D, Diễn xuất, Múa ballet, Ban nhạc, Hòa tấu, Ban nhạc chơi nhạc cụ bộ khí, Khiêu vũ, Vẽ, Jazz, Nhạc kịch, Nhạc lý, Dàn nhạc, Hội họa, Piano, In ấn, Kỹ thuật âm thanh, Kỹ thuật nhà hát, Hát thanh nhạc, Nghệ thuật thế giới,...

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Bowling, Chạy việt dã, Bóng đá, Đánh gôn, Bơi lội
Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá
Mùa xuân: Bóng chày, Bóng vợt, Tennis, Điền kinh
Nữ:
Mùa thu: Bowling, Hoạt náo viên, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bơi lội, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Hoạt náo viên, Bóng đá
Mùa xuân: Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh

Hoạt động ngoại khóa:
CLB Cờ vua, CLB Hùng biện, CLB Lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ, Hội đồng học sinh danh dự, Dịch vụ hỗ trợ học sinh, Mô hình giả lập Liên Hiệp Quốc, Ban tổ chức dạ hội, CLB Rô bốt, Các chuyến dã ngoại

Danh sách một số trường cao đẳng, đại học mà học sinh của trường đang theo học:
Brown University, California Institute of Technology, Carnegie Mellon University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Duke University, Emory University, Georgetown University, Harvard University, Princeton University, Rice University, Tufts University, University of Chicago, University of Michigan, University of Pennsylvania, University of Virginia, Vanderbilt University, Wake Forrest University, Washington University, Yale University

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn