Đang thực hiện
 
Giới thiệu trường The King's Academy
Giới thiệu trường The King's Academy

The King’s Academy (TKA) tuyển sinh học sinh trong nước và quốc tế từ 10 nước trên thế giới. Học sinh quốc tế chiếm 3% tổng số học sinh của trường, các em có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Mỹ và trau dồi tiếng Anh. Mỗi học sinh được 1 hướng dẫn viên hỗ trợ tư vấn trong buổi định hướng quốc tế đặc biệt, thông qua Chương Trình Đại Sứ Toàn Cầu và chương trình học đặc biệt bao gồm ESL và dự bị TOEFL/SAT/ACT. Học sinh có thể tham gia khóa AP 21, ban nhạc, đội thể thao, đội hợp xướng, các câu lạc bộ và nhiều hoạt động dành cho học sinh. Sau khi tốt nghiệp The King’s Academy, các em có cơ hội trúng tuyển vào các...

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường East Catholic High School
Giới thiệu trường East Catholic High School

Nằm cách thành phố Hartford 15 phút đi xe, Trung Học East Catholic là trường nội trú tư dự bị Cao Đẳng lớn dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Trường mang đến một chương trình đào tạo toàn diện gồm 4 khóa tín chỉ Cao Đẳng kép và 41 lớp học danh dự, giúp học sinh tự định hướng và phát khả năng tư duy.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Mercyhurst Preparatory School
Giới thiệu trường Mercyhurst Preparatory School

Mercyhurst Preparatory School (MPS) là trường dự bị đại học Công Giáo dành cho học sinh từ lớp 9 đến12 với một khuôn viên tuyệt vời. Học sinh tại Mercyhurst Preparatory có thể chọn một trong ba con đường: Chương trình dự bị Cao đẳng, Chương trình danh dự, Chương trình trình Tú tài Quốc tế (IB). Tất cả học sinh có cơ hội tham gia các hoạt động thể thao, ngoại khóa và sự kiện xã hội. Học sinh khóa danh dự hoặc IB có thể đăng ký học tại Đại học Mercyhurst nằm gần MPS. Luôn có các lớp ESL bổ sung và trợ giảng nhằm hỗ trợ học sinh trong suốt chương trình.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Steamboat Mountain School
Giới thiệu trường Steamboat Mountain School

Steamboat Mountain School là trường nội trú kết hợp chương trình dự bị Cao Đẳng xuất sắc với các chương trình ngoại khóa bên ngoài lớp học và trên toàn thế giới. Trong số 60 học sinh, có 60% tham gia vào chương trình GIS, học sinh được đến bốn lục địa trong vòng bốn tuần, chuyến đi thường được tổ chức bốn năm một lần. 

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Marianapolis Preparatory School
Giới thiệu trường Marianapolis Preparatory School

Nằm trong khuôn viên rộng 150 mẫu Anh và cách hai Đại học Ivy League một giờ lái xe, Trường Dự Bị Marianapolis cung cấp các khóa học chặt chẽ cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Là trường trung học tư thục theo truyền thống Công giáo La Mã, chương trình đào tạo gồm 15 khóa học AP cùng với môi trường học tập thân thiện nhằm hỗ trợ quá trình học tập của học sinh.

ĐỌC THÊM
Giới thiệu trường Justin Siena High School
Giới thiệu trường Justin Siena High School

Trường trung học Justin-Siena nằm tại Napa, là trường nội trú dự bị đại học theo đạo Công Giáo dành cho học sinh từ lớp 9 đến 12. Trường đề ra mục tiêu học tập độc đáo, kết hợp phương pháp giảng dạy truyền thống “cố gắng và chính xác” với chương trình đào tạo nghiêm ngặt để thử thách tư duy học sinh. Justin-Siena áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, giúp học sinh nhận thức sự thay đổi của thế giới đầy cạnh tranh. Trường cung cấp 8 khóa học AP, 9 khóa danh dự cùng với nhiều chương trình lãnh đạo, nghiên cứu về môi trường và kỹ thuật đặc biệt.

ĐỌC THÊM