Đang thực hiện
 
Nếu bạn muốn có cơ hội vừa học tập vừa du lịch năm châu bốn bể thì đến với trường James Cook Univesity Singapore, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cơ hội này.
04/05/2016
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 610
Đại học James Cook Singapore
Tất cả các khóa học, chương trình học tại JCU Singapore đều được đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc châu nhưng có lợi thế chi phí rẻ hơn, thời gian học ngắn hơn. Sinh viên theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học (4 tới 8 tháng) mà không phải tốn thêm chi phí.



Khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng do James Cook University Australia cấp (giống như sinh viên tại Úc) hoặc sinh viên cũng có quyền lựa chọn bay sang phân viện chính để nhận bằng.

Điều đặc biệt khi du học tại James Cook University, bạn sẽ có cơ hội làm quen được nhiều bạn bè, tiếp nhận nhiều nên văn hóa khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới do chương trình Exchange Program đem đến cho bạn những điều ấy.

Bạn có thể tham khảo các trường nằm trong chương trình trao đổi phía dưới đây:




Đối với chương trình này, sinh viên của JCUS có 2 lựa chọn như sau:

Lựa chọn 1: Sinh viên được học 2 học kỳ đối với chương trình cử nhân kinh doanh và 1 học kỳ đối với chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại James Cook University Australia – Townsville hay Cairns Campus. Visa chuyển tiếp qua Úc do dịch vụ hỗ trợ học sinh của nhà trường tại Singapore đảm nhiệm.

Lựa chọn 2: Sinh viên được học tập 1- 2 học kỳ tại các trường đại học đối tác của James Cook University Australia tại nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Anh, Columbia, Đan Mạch, France, Japan, Hồng Kông, Ý, Hà Lan…




+ Đối tượng sinh viên được tham gia là sinh viên bậc cử nhân, tất cả các chuyên ngành, kinh doanh

+ Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của nhà trường tại Singapore sẽ giúp sinh viên xin ‘Thư nhận nhập học’ từ các trường Đại học đối tác của James Cook University.

+ Sinh viên tự đảm nhiệm quá trình xin Visa vào quốc gia muốn tới.

+ Sinh viên xin visa tại Singapore, tới Đại sứ quán của nước đó tại Singapore để xin, vì khi đó sinh viên đã có Singapore Student Pass.




Du lịch năm châu, học tập tại nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến, không tốn chi phí nhiều, James Cook University sẽ là nơi lựa chọn du học lý tưởng nhất cho bạn.


Hãy nhanh tay tham gia tuần lễ du học Singapore cùng Western Education Consulting để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn về các chương trình học bổng tại Singapore hiện nay. Bấm vào đây để đăng ký tham gia ngay hôm nay. 

WESTERN EDUCATION CONSULTING
384/18 Nam Kỳ Khi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3933 0015
Web: www.westernedu.vn 
Email: contact@westernedu.vn