Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Tiếng Anh
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 648
Chương trình tiếng Anh Curtin Singapore

Du học Singapore - Chương trình tiếng Anh dạy tại Curtin Singapore cung cấp bởi Navitas English.

Có các khóa học tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật cho phép học sinh có thể học trước khi vào các khóa chính hay các khóa đại học và thạc sỹ tại Curtin Singapore.

Sinh viên được dạy tại khu học xá Curtin Singapore và có quyền sử dụng trang thiết bị tại khu học xá này.

Các khóa học:
-  Chứng chỉ tiếng Anh tổng quát
-  Tiếng Anh học thuật
-  Khóa luyện thi IELTS

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

Nếu bạn dự định sống, làm việc hay học tập trong một quốc gia nói tiếng Anh thì bạn cần tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày. Khóa học tiếng Anh tổng quát có thể kết hợp du lịch, làm việc và học hành sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nói tiếng Anh cũng như các kỹ năng viết, nghe, đọc.

Bạn sẽ được học trong một lớp học tương tác, làm việc nhóm với các bạn cùng lớp và có các buổi thảo luận thú vị theo những chủ đề khác nhau. Bạn sẽ được học kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh hàng ngày như gọi món ở quán ăn, nhà hàng; hỏi đường; mua sắm; viết đơn xin việc.

Mỗi 5 tuần vào cuối kỳ, bạn sẽ thi để xem mức độ tiến bộ của bạn như thế nào và bạn có thể được lên lớp không. Giáo viên sẽ chấm thi và cho kết quả dựa trên các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và điểm chuyên cần.

Dựa trên bài kiểm tra đầu vô bao gồm làm bài kiểm tra và phỏng vấn trong ngày đầu tiên đến lớp, bạn sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp với khả năng tiếng Anh của bạn.

Học phí: 267,50 SGD/tuần

Thời lượng mỗi lớp: 15 tuần

Ngày nhập học: 30/5, 4/7, 15/8, 19/9, 24/10, 28/11

TIẾNG ANH HỌC THUẬT Kỹ năng học sẽ được phát triển gồm:

-  Kỹ năng viết học thuật: tiến trình viết gồm kế hoạch viết, viết, xem lại, nháp; tổ chức và kết cấu câu; sửa câu tham khảo và chính tả; làm thế nào để trình bày thuyết phục.

-  Kỹ năng nghiên cứu và đọc: nghiên cứu dựa vào internet và thư viện hiệu quả; đọc bài một cách phân tích; đọc bài để thấy ý chính, tìm thông tin chi tiết và nổi bật; trình bày hiệu quả một bài thuyết trình miệng; kỹ năng tranh luận.

-  Kỹ năng nghe: chiến lược ghi chú hiệu quả; cách sử dụng các dấu hiệu chuyển tiếp để xác định ý chính của bài; cách ghi chú sắp xếp các ghi chú bài giảng.

Kiểm tra cuối khóa
Chứng chỉ III Chứng chỉ IV Cao đẳng
-    Thi giữa và cuối kỳ-    Bài tiểu luận so sánh-    Hội thảo và thuyết trình-    Bài viết tranh luận -    Thi giữa và cuối kỳ-    Chấm bài tiểu luận hàng tuần-    Hội thảo và thuyết trình-    Báo cáo nghiên cứu -    Thi giữa và cuối kỳ-    Báo cáo nghiên cứu-    Hội thảo và thuyết trình-    Bài tiểu luận nghiên cứu-    Học tình huống

Yêu cầu đầu vô
Chứng chỉ III Chứng chỉ IV Cao đẳng
IELTS 4.0 IELTS 5.0 IELTS 5.5

Thời lượng: 10 tuần
Học phí: 2.675 SGD
Ngày nhập học: 4/7, 19/9, 28/11

KHÓA LUYỆN IELTS

Navitas English Singapore dạy chương trình luyện thi IELTS toàn thời gian tại khu học xá Curtin Singapore. Khóa học này rất lý tưởng đối với các bạn chuẩn bị vào đại học hay vào các khóa huấn luyện chuyên nghiệp và chuẩn bị cho bạn cho kỳ thi IELTS theo cách nhanh nhất.

Bài thi IELTS gồm đọc, viết, nói và nghe và có 2 loại: học thuật và tổng quát. Lớp nghe và nói giống nhau cho cả 2 loại. Tuy nhiên lớp đọc và viết sẽ khác nhau. Tùy loại IELTS mà bạn dự định thi mà chọn lớp phù hợp.

Khóa luyện IELTS ở Navitas English Singapore bao gồm mọi lĩnh vực bài thi và mỗi tuần học 20 giờ và thực tập thi 5 giờ.

Yêu cầu đầu vào:
Lớp trung cấp: IELTS 4.5
Lớp cao trung: IELTS 5.0
Thời lượng: 8 tuần
Học phí: 2.600 SGD
Ngày nhập học: 9/5, 29/8

Nếu bạn cần tư vấn – Hãy liên hệ với chúng tôi tại ĐÂY!

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 

WESTERN EDUCATION CONSULTING 
384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM 
ĐT: (08) 3933 0015 – ext 102 
Email: contact@westernedu.vn
Website: www.westernedu.vn