Đang thực hiện
 
28/11/2014
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 472
Cao đẳng Pierce - Lakewood, Washington

Giới thiệu chung

Seattle, Washington chỉ cách trường Cao đẳng Pierce 45 phút. Là cửa ngõ ra Tây Bắc Thái Bình Dương. Khu vực này nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, khung cảnh tuyệt đẹp của núi Rainier, tháp Space Needle, Các quán cafe, và không gian âm nhạc indie. Tại trung tâm, có các hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị. Bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài, và đi xe đạp trong công viên quốc gia, hay xem cá kình tại Sound. Nhưng đây chưa phải là tất cả các hoạt động ngoài trời tại đây, ngoài ra bạn còn có thể khám phá các cửa hàng quần áo và cửa hàng bán lẻ, và trải nghiệm cuộc sống về đêm đầy sôi động với ẩm thực tuyệt vời, nhạc sống, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật.

 
Chương trình học American Honors
Chương trình hoàn thành Trung học phổ thông American honor
Chương trình anh ngữ chuyên sâu
Đợt tuyển sinh Tháng 1
Tháng 4
Tháng 9
Tháng 7
Câu lạc bộ sinh viên 
và các tổ chức
Câu lạc bộ sinh viên quốc tế tạo ra cơ hội kết nối với các sinh viên Mỹ và các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới trong chuyến đi thực tế, các hoạt động vui chơi giải trí, và các dự án phục vụ cộng đồng, Các câu lạc bộ khác tổ chức các buổi khiêu vũ, chiếu phiem và các hoạt động xã hội khác.
Chỗ ở Nhà dân: Sống với một gia đình người Mỹ và tận hưởng một phòng riêng  đầy đủ tiện nghi với 3 bữa một ngày và đến trường bằng xe bus.
Phòng đơn:  Thuê một phòng riêng có đầy đủ tiện nghi trong gia đình địa phương. Được dùng chung phòng tắm và nhà bếp gia đình để bạn tự nấu ăn.
Căn hộ: Có rất nhiều căn hộ gần trường, tuy nhiên chúng tôi không đưa ra các vị trí cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn trước hết nên sống trong gia đình bản xứ rồi sau đó mới sống tại căn hộ khi bạn đã quen với nơi này rồi.
Phương tiện đến Sân bay Quốc tế Seattle - Tacoma (SEA)
50km; cách trường Cao đẳng Pierce 1 giờ, phục vụ 25 hãng hàng không, và là cửa ngõ quốc tế đến châu Á cho hãng hàng không Delta
Thông tin khác Dân số: 58,852
Nhiệt độ trung bình:
Cao nhất: Tháng 7 - Tháng 8
Ngày 23 độ C, Đêm 13 độ C
Thấp nhất: Tháng 12 - Tháng 1
Ngày  7 độ C - đêm 2 độ C
  

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn