Đang thực hiện
 
01/12/2014
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 505
Cao đẳng Ivy Tech - Fort Wayne, Indiana | Lafayette, Indiana

Thông tin trường

America's Heartland là một nơi tuyệt vời nếu bạn vừa muốn đi học vừa muốn tận hưởng nét quyết rũ của thị trấn nhỏ nước Mỹ. Indiana nổi tiếng với lòng hiếu khách, có cánh đồng ngô vàng trải dài bất tận, những cây cầu nối liền lịch sử và vô số những điều thú vị để ngắm và trải nghiệm. Gió lướt nhẹ trên vai hàng dài cây số khi bạn đi bộ đường dài và đạp xe tại Công viên Quốc gia Prophetstown hoặc đi thăm khuôn viên của Đại học Purdue. trại nghiệm sự phấn khích tột độ khi theo dõi giải Indy 500, hoặc cổ vũ cho đội bóng chày Tin Cáp của địa phương. Tận hưởng không gian mua sắm, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và khu bực đầy thu hút. Hãy dành một ngày cuối tuần ở Chicago hoặc Indianapolis - cả hai đều mất dưới 3 giờ lái xe từ trường.
 
Chương trình học American Honors
Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (ELS)
Đợt tuyển sinh Tháng 8
Tháng 1
Câu lạc bộ sinh viên &
các tổ chức
Ivy Tech tổ chức một loạt các hoạt động ngoại khóa nên rất dễ dàng để làm quen với các sinh viên khác. Dù bạn tham gia vào Hội sinh viên, Tổ chức Campus Pride, Học viện Lãnh đạo Sinh viên hay Phi Theta Kappa - thì bạn đều khám phá ra nhiều cách để trau dồi kinh nghiệm ngoài giờ học trên lớp.
Chỗ ở Nhà dân: Sống với một gia đình Mỹ và tận hưởng một phòng ngủ riêng với đầy đủ tiện nghi cùng ba bữa ăn một ngày và đến trường
Ký Túc Xá: Sống trong ký túc xá kiểu căn hộ, ăn toàn và đầy đủ tiện nghi với những sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
Căn hộ: Có rất nhiều căn hộ gần trường, tuy nhiên chúng tôi đưa ra các địa điểm cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên tạm thời sống cùng nhà với người bản địa hoặc ở ký túc xá, sau đó mới sống tại căn hộ khi bạn đã quen thuốc với nơi này.
Phương tiện đến Sân bay quốc tế Fort Wayne (FWA):
13 Km từ trường Fort Wayne
Sây bay quốc tế Indianapolis (IND):
115 km; chỉ hơn 1 giờ từ trường Lafayette


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn