Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 405
Trường Cao đẳng Bellerbys - Bellerbys College

THÔNG TIN CHUNG

Cao đẳng Bellerbys là một trong những trường dự bị đại học nổi tiếng nhất ở vương quốc Anh.

TẠI SAO HỌC VIÊN CHỌN HỌC?

50 năm thành công

Năm nay là năm đánh dấu 50 năm thành công của trường cao đẳng Bellerbys trong sự nghiệp giáo dục. Hơn 20 năm trong đó, trường cao đẳng Bellerbys đã đóng góp rất nhiều trong việc giúp sinh viên theo đuổi các tham vọng của mình. Trong suốt thời gian này, sinh viên của trường cao đẳng Bellerbys đã vinh dự được chấp nhận vào rất nhiều trường đại học danh tiếng tại nước Anh.

Rất nhiều sinh viên thành công của Bellerbys đã vào các trường tốt nhất Anh quốc, bao gồm gần 40 học sinh vào trường đại học Oxford và Cambridge chỉ trong 6 năm vừa rồi.

Nếu bạn là người có tham vọng và bạn muốn được vào học tại các trường nổi tiếng nhất? Trường Bellerbys cung cấp cho bạn những cơ hội tuyệt vời nhất để gặt hái những tham vọng này. Mỗi năm, các cựu học viên của trường Bellerbys đều đạt những điểm số cao nhất trong chương trình đại học của họ ở cấp độ cử nhân hay cấp độ cao học. Trường cao đẳng Bellerbys cung cấp các khóa học:

- Dự bị đại học tập trung - Đào tạo tiếng Anh cao cấp - Rèn luyện kỹ năng cho việc học đại học thành công - Phương pháp giãng dạy và lực lượng giảng viên hàng đầu - Tư vấn và nộp hồ sơ vào đại học trọn gói - Chọn lựa các địa điểm cư trú trong các phố đại học chính
Sự hỗ trợ tốt nhất

Trường Bellerbys là một trường cao đẳng quốc tế thật sự, với sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.  Học tại Bellerbys, bạn sẽ gia nhập vào một cộng đồng thân thiện và ấm áp mà bạn có thể thấy có giá trị và sự tôn trọng để kết thêm nhiều bạn mới.  Sự giúp đỡ từ trường Bellerbys sẽ đảm bảo thời gian bạn ở tại Bellerbys sẽ là những khoảng khắc tuyệt vời. Trường Bellerbys cung cấp:

- Thông tin trước khi du học và dịch vụ đưa đón tại sân bay - Chương trình hướng dẫn trọn gói - Tư vấn bằng chính ngôn ngữ của bạn - Bảo hiểm y tế cho sinh viên - Bộ phận phục vụ sinh viên thân thiện và hiểu rõ các quan tâm từ học viên - Gia sư cá nhân cho mỗi học viên
Các trường đại học tuyệt vời nhất

Trường Bellerbys có uy tín rất cao trong các trường đại học ở UK.  Hơn 20 năm vừa qua, trường Bellerbys đã phát triển một mối quan hệ thống nhất với một số lượng lớn các trường học, học viện để có thể mang lại chọ sinh viên những lựa chọn tuyệt vời nhất.  Các trường đại học biết rằng, năm kế tiếp năm, sinh viên trường Bellerbys là những sinh viên ưu tú và dễ thành công nhất ở UK.

- Viếng thăm và được viếng thăm bởi các trường đại học một cách thường xuyên. - Sự chuẩn bị tuyệt vời cho “Ox-bridge” và đầu vào trường Y cho các học sinh A levels.

- Hơn 60% sinh viên A level đã được nhận vào vào các trường nằm trong top 20 trường đại học uy tín nhất ở Anh trong năm 2008.

- 3 học viên A level từ Bellerbys được nhận vào đại học Cambridge - 50 trường đại học đối tác chấp nhận chương trình dự bị đại học của Bellerbys với sự chọn lựa hơn 890 khóa học. - Hơn 500 sinh viên dự bị đại học của Bellerbys được chấp nhận vào học đại học trong năm 2008. - 53% số sinh viên trên vào các trường ở top 30 UK.

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Các học bổng giành cho sinh viên trường cao đẳng Bellerbys

Như thông lệ, trường cao đẳng Bellerbys luôn sẳn sàng cấp học bổng cho sinh viên. Tuy nhiên, ở từng giai đoạn, cơ hội nhận học bổng được giành cho các nước khác nhau để giúp sinh viên trang trải một phần học phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
WESTERN EDUCATION CONSULTING
384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3933 0015
Web: www.westernedu.vn
Email: contact@westernedu.vn
 
Quý vị có thể nhấn vào link để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại quý vị trong thời gian sớm nhất.