Đang thực hiện
 
Cao đẳng Humber - Canada

Đã đến lúc bạn phải tìm hiểu về Humber - một trong những nhà lãnh đạo về giáo dục đại học công lập tại Canada. Mỗi năm có hơn 32.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, học tập tại Humber (tên chính thức là Humber College Institute of Technology and Advanced Learning). Hãy tham gia cùng họ và bạn sẽ rất vui vì đã chuyển đến đây. Chúng tôi có các chương trình bạn muốn và những dịch vụ bạn cần! Là một nhà lãnh đạo được công nhận trong nền giáo dục tại Canada, chúng tôi là một tổ chức toàn diện, đào tạo hơn 150 bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ và chứng chỉ sau đại học

Đọc thêm
Seneca College

Seneca là trường cao đẳng công lập danh tiếng tại Toronto, Ontario, Canada. Đây là trường cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được hỗ trợ tài chính từ chính phủ. Trường thành lập từ 1967 với hơn 150 chương trình đào tạo toàn thời gian và tuyển gần 100,000 sinh viên mỗi năm.  

Đọc thêm
Niagara College

Niagara College được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario. Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Mỗi năm có tới hơn 10.000 sinh viên theo học toàn thời gian trong đó có hơn 1.000 du học sinh từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Trường có 2 khuôn viên, Niagara-on-the-lake và Welland.

Đọc thêm