Đang thực hiện
 
Đặt chân đến Havard và Yale trong hè này

Khởi động mùa hè 2015 của bạn bằng chuyến đi đến thành phố Boston thật thư giãn và bổ ích tại trường trung học CATS Academy Boston.  

Đọc thêm
Thay đổi mới trong phí xét đơn visa không định cư tại Hoa Kỳ

Đương đơn xin visa, bao gồm cả trẻ em, phải trả lệ phí xét đơn xin visa, hay còn được gọi là phí MRV, trước khi xin visa không định cư; khoản phí này sẽ không được hoàn trả, không được chuyển nhượng. Phải đóng lệ phí xét đơn xin visa cho dù visa có được cấp hay không. Lệ phí này tùy thuộc vào loại visa bạn nộp đơn xin. Tùy thuộc vào quốc tịch và loại visa bạn nộp đơn xin, bạn cũng có thể phải trả lệ phí cấp visa hoặc phí “tương hỗ”. Trang web này liệt kê các loại phí xét đơn xin visa theo từng loại visa không định cư.

Đọc thêm
Chương trình học bổng ĐH Mỹ 2014

Western Edu giới thiệu đến các bạn chương trình học bổng mới của các trường ĐH nằm trong hệ thống Navitas trong năm 2014. Liên hệ (08) 3933 0015 để được tư vấn và đăng ký ngay các suất học bổng hấp dẫn này. Navitas USA Chương trình Học kỳ Giá trị học bổng Số lượng Navitas at UMass Boston UPP Tháng 1-2014 10% 7 Navitas at UMass Lowell UPP Tháng...

Đọc thêm